Mặt bằng văn phòng Pearl 5 được thể hiện chi tiết trên từng khối mặt bằng tầng. Thông số diện tích các khu vực cố định cũng như diện tích thực thuê còn lại; điều đó giúp khách hàng định hình diện tích cần thuê cũng như vị trí nào trên mặt bằng tầng.

Hình ảnh mặt bằng tầng còn thể hiện có thể thấy khách quan diện tích văn phòng của cao ốc Pearl 5 rất thông thoáng. Gần như không có góc cột do đó việc chọn lựa mặt bằng và định hình phân bố cho văn phòng rất dễ dàng. Xem tiếp các mặt bằng tầng phía dưới.

Mặt bằng văn phòng pearl 5 - tầng 1

Với phương châm lấy khách hàng trung tâm, tạo nên không gian làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp, sự sang trọng và thoải mái nhất. Cao ốc văn phòng Pearl 5 còn có khu dành riêng khu cho nhà hàng, cafe cao cấp trong tòa nhà; ngoài văn phòng cho thuê. Thể hiện trong khu vực sảnh tiếp tân tòa nhà văn phòng Pearl5 sẽ có khu café hướng tới các thương hiệu lớn như Starbucks dành cho tòa nhà và khách hàng; đồng thời cũng hướng tới sự thuận lợi cho các văn phòng thuê Pearl 5 khi dự kiến sẽ có nhà hàng tại tầng B1 trong tòa nhà văn phòng Pearl5 này.

văn phòng pearl 5 - tầng 2

văn phòng pearl 5 - tầng 3&5

văn phòng pearl 5 - tầng 6

văn phòng pearl 5 - tầng 1-17